กินนมแม่

ลูกถ่ายบ่อยแล้วเหมือนจะมีไข้ด้วยแกติไหมค่ะ

กินนมแม่
11 ตอบกลับ

แม่ซื้อที่วัดไข้ติดไว้ได้เลยค่ะ เพื่อลูกตัวร้อนงอแงผิดปกติ กลัวจะมีไข้ลองวัดดูจะได้ไม่เป็นกังวลว่ารู้ไม่สบายหรือป่าว ตามร้านขายยา หรือ ตามร้านขายของเด็กอ่อนมีขายค่ะ บ้านนี้ซื้อติดไว้วัดให้ลูกทุกวันๆละหลายๆหนเราจะได้สบายใจว่าลูกเป็นไข้หรือไม่😊😊😊

ตอนนี้เขาถ่ายเป็นน้ำแบบนี้ค่ะเครียดเลยค่ะถึงเวลาถ่าย555ไมรู้ปกติไหมถามหมอก้อบอกปกติค่ะขอโทดนะคะภาพไม่เหมาะสมเท่าไหรค่ะ

พาไปมาแล้วคะหมอบอกปกติค่ะถ้าเขาไม่ถ่ายแสดงว่ากินนมไม่ได้เยอะค่ะเด็กทานนมแม่จะถ่าย4-6ครั้งต่อวันนะคะ

บ้านนี้ถ่ายแบบนี้เกือบทุกวันวันละ1ครั้ง น้องร่าเริงปกติดีจ้า แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจพาน้องหาหมอก็ดีจ้า

5y ago

ที่ย้านมะวาน2รอบค่ะแต่เป็นน้ำ

จะมีช่วงที่ถ่าย แบบนี้คะ ช่วงเปลี่ยนไวเช่น จะคว่ำ จะนั่ง จะเดิน ที่บ้านเป๋นะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะพอกินนมปุ้ปออกปั้ปเลยค่ะแต่วันนี้ถ่ายประมาน2ครั้งค่ะแลเวก้อยังไม่มีเลยค่ะ😊😊😊โล่งอกค่ะยังมีเพื่อน555ขอบคุนนะค่ะ

สีอึปกตินะคะ แต่เรื่องมีไข้ ลองดูอาการค่ะ ถ้าไม่แน่ใจก็ควรไปหาหมอจ้า

บ้านนี้กินนมแม่ล้วน นานสุด 7 วันถ่ายครั้งนึงคะ

ถ้ามีไข้ร่วมด้วยลองพาน้องไปหาหมอไหมคะแม่

5y ago

พาไปแล้วค่ะหมอบอกว่าปกติค่ะ😯

เหมือนจะท้องเสียนะคะแม่

น้องถ่ายปกติค่ะแม่