ความฝัน

เมื่อคืนเราฝันว่า แม่ซื้อทองให้เรากับพี่สาว คนละ 10 บาท แล้วพี่ชายเป็นคนเอามาให้ แล้วพอสักพักเราใส่ แต่ทองกับเป็นหอยแล้วก็ติดเพชรมาด้วย ติดเพชรมาระยิบระยับเลย หอยนั้นเป็นหอยสีขาวๆที่คล้ายๆหอยสัง ฝันแบบนี้จะดีไหม ใครรุ้บอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ฝันแบบนี้โบราณว่าจะได้ลูกสาวค่ะ