คือ เมื่อคืนเราฝันว่า มีคนเอาเด็กที่เพิ่งคลอดมาให้เรา แล้วเราก็รับเอาเด็กคนนั้น มีแม่คนไหนเคยฝันแบบนี้แล้วท้องไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

ก่อนแม่เพนจะรู้ว่าท้อง ป้าฝันว่ามีเด็กมาเล่นที่หน้าบ้าน เป็นเด็กผู้ชาย 3 คน แล้วในฝันแม่เพนก็เดินไปอุ้มเด็กผู้ชายคนนึงอ้วนๆขาวๆเข้ามาในบ้านแล้วพูดว่า เอาเด็กคนนี้แหละน่ารักดี หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ก็รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้จะขวบนึงแล้ว เป็นเด็กผู้ชายอ้วนๆขาวๆเหมือนในฝันของป้าเลยค่ะ ส่วนคนในหมู่บ้านก็คลอดเด็กผู้ชายใกล้ๆกันอีก 2 คน เหมือนในฝันของป้าที่มีเด็กผู้ชาย 3 คนวิ่งเล่นกันค่ะ