3 สิงหาคม 63 กลางคืน ลูกดิ้นเก่งมาก

เมื่อคืนเป็นคืนแรกเลยที่ลูกดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ ดิ้นเหมือนปลาว่ายน้ำเลย 5555 วันนี้ครบ 25 สัปดาห์ (6เดือน 1 สัปดาห์ )

1 ตอบกลับ

ยังจะมีมาเรื่อยๆ เตรียมตัวไม่ได้หลับ ไม่ได้นอนได้เลยค่ะแม่ 😁😁

4y ago

😆😆😆😆😆