ท้อง 40 สัปดาห์

วันนี้ครบ 40สัปดาห์ แต่ยังไม่เจ็บท้องคลอด คุณหมอนัดต่ออีก1สัปดาห์ จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยจ้า ครบ40 แล้ว แต่ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แค่ตกขาวไหลออกมาเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดแต่ไม่เจ๊บท้อง หมอไห้ยาเร่งคลอด ปวดแบบทรมานมากคะ คลอดตอน40+1 คะ

ใจเย็นๆคะ สามารถรอต่อได้อีก 1-2 สัปดาห์คะ หรือคุณหมออาจเร่งคลอด สู้ๆนะคะ😘😘😘

ไม่ค่ะ บ้านนี้คลอด 40+1 วิธีเร่งคลอดค่ะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับแพทย์อีกที

ถ้ามีอาการก่อนหมอนัด ไปโรงบาลได้เลยนะค่ะ

อาจจะต้องฉีดยาเร่งคลอดค่ะ