ขอสอบแถมแม่ๆค่ะ

เมื่อคืนเข้าห้องน้ำทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ (ปัสสาวะ) แทบไม่ได้นอนเลย แบบนี้เกิดจากอะไรคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ 33 วีค แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่า 1-2 ชั่วโมง ทั้งคืน น้องเริ่มตัวใหญ่แล้วเบียดท่อฉี่แล้วค่ะ มันเลยปวดบ่อย

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นค่ะ ปกคิ