มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

ท้อง 33+5 วีค แม่ๆท้องคนไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นที่หน้าท้องเม็ดเดียวค่ะ แรกๆเป็นรอยแดงเล็กๆรู้สึกคันธรรมดาเลยไม่ได้คิดอะไร ตอนนี้เริ่มเป็นแผลแล้วรู้สึกคันมากเลยค่ะ แทบไม่ได้นอนเลย เป็นมาสามสี่วันแล้วค่ะ

มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เลี้ยงแมวไหมคะ

4y ago

เลี้ยงค่ะ ตัวแรกด้วย เพิ่งเลี้ยงได้ไม่กี่เดือนเอง