ปัสสาวะ

ตอนนี้ท้องได้33+1ฉี่บ่อยกว่าปกติพึ่งเป็นวันนี้บ้างครั้งก็ไม่ถึงนาทีฉี่อีกแล้ว เป็นอะไรไหมค่ะฉี่บ่อยเกินน

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หายยังปัสสาวะบ่อยอยู่แนะนำไปพบแพทย์ เพื่อตรวจปัสสาวะท้องโตขึ้นอาจเกิดการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะได้ค่ะ