ตั้งครรภ์ได้30w1d

เมื่อคืนล้มค่ะมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดอันตรายมั้ยค่ะ​ ล้มจิมิกระแทกถังน้ำตอนนี้จิมิมีแผลนิดหน่อย​ แต่ตอนล้มเลือดไม่ออกค่ะแต่น้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะก็เลยยังไม่ไป​ รพ​ พอมาวันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะแต่​ ชม1​ ลูกก็ดิ้นหรือเคลื่อนตัวมากกว่า3ครั่งอยู่ค่ะ​ ชม1ไม่น่าถึง10ครั่งที่ลูกดิ้นหรือเคลื่อนตัว​ แต่แม่ก็พยายามสังเกตลูกดิ้นอยู่ตลอดแต่ดิ้นน้อยกว่าทุกวันควรพบหมอไหมค่ะ...

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ น้ำใสๆที่ไหลอาจจะเป็นน้ำคร่ำก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยล้มในห้องน้ำแต่ไม่เป็นไร รีบไปหาหมอตรวจเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ อย่านิ่งเฉยอยู่เลยค่ะ

ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะแม่ เกิดอะไรขึ้นจะได้แก้ไขทันค่ะ