39+1 ไปหาหมอมาวันนี้

เมื่อคืนมีน้ำไหลออกมา แค่ไม่ได้ไหลตลอด ไหลแบบเป็นเเวลาเป็นน้ำใสๆวันนี้เลยไปหาหมอไปตรวจปากมดลูกปากมดลูกยังไม่เปิดแต่ตกดึกมามีมูกสีน้ำตาลออกมาแบบนี้คือปกติไหมคะ

39+1 ไปหาหมอมาวันนี้
1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดมากๆแล้วค่ะ

2y ago

แต่ฟมอบอกปากมดลูกไม่เปิดเลย วันนี้มีมูกเลือดออกมาหมอก็ยังว่าปกติอยู่ น้ำคร่ำไหลออกม่ก็ว่าปกติ มูกเลือดมูกสีน้ำตาลอะไรเขาก็ว่าปกติ🥺