ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้27+3 ไปหาหมอมาวันนี้ หมอซาวด์ให้บอกว่าน้องกับหัวแล้ว แม่บ้านไหนที่อายุครรภ์ประมาณนี้ น้องกับหัวรึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

กลับแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ของเราหมอบอกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้น น้องก็อาจจะเปลี่ยนท่าได้อีกค่ะ

เราก็กลับแล้วค่ะ ไปหาหมอซาวน์ดูตอน 29 วีค