ไปหาหมอมาวันนี้

37+2มีมูกเลือดออด2รอบแล้วค่ะไปหาหมอก็บอกปากมดลูกไม่เปิดควรไปหสหมออีกไหมค่ะ

ไปหาหมอมาวันนี้
2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจภายในมาแล้วมีเลือดออกหมอบอกเราว่าไม่ต้องตกใจค่ะเป็นเรื่องปกติแต่ถ้ามีน้ำเดิน ท้องแข็งถี่ ปวดท้อง ลูกไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงค่อยไปค่ะ

มีอาการเจ็บท้องถี่ยังค่ะ

2mo ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดูได้นะค่ะ แต่ก็อาจจะได้กลับมาอีก รึว่า ได้นอนคลอดค่ะแม่