ขอปรึกษาหน่อยคะ

พอดีให้ลูกกินส้มจี๊ดแบบแบ่งมาอันนึงแล้วจับบีบใส่ปากลูก แล้วลูกก็ดูดเอาน้ำแรงเกินส้มหลุดจากมือลูกเผลอกลืนลงไปล้วงคว้าไม่ทัน ไม่ได้ติดคอแต่ว่าลงไปเลย ลูกจะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหรค่ะ ถ้าน้องไม่เล็กมาก อาหารไม่ติดคอก็ไม่เป็นไรค่ะ