ปวดท้อง

เมื่อคืนตีสามปวดท้องบวกท้องแข็งจนนอนไม่หลับ พอตีห้าเริ่มปวดถี่ทุก5นาทีไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด เช้าไปหาหมอที่โรงบาล หมอตรวจปากมดลูก บอกปากมดลูกไม่เปิด กับบ้านไปเลย เดินออกมาจากห้องตรวจแบบงงๆ ตอนนี้ก็ปวดอยู่นะคะแต่ไม่อยากไปโรงบาลแล้ว เดี๋ยวหมอไล่กลับบ้านอีก โรงบาลรัฐ อายุครรภ์40w

1 ตอบกลับ

40วีคแล้ว หมอน่าจะกระตุ้นคลอดแล้วนะคะ ไม่น่าไล่กลับบ้านเลย

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดไวๆ คลอดง่ายๆค่ะ