อายุครรภ์40w ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน40wขึ้นไปไหมคะ ของเรา40wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องปั้นแต่ไม่ถี่ หมอนัดไปตรวจวันครบกำหนดก็ไม่มีอะไรผิดปกติให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

อยากแตกแล้วแม่ น้องอยู่นานเกิน🤣

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

น้องอยู่นานเกิน😂