เมื่อคืนดูหนังผีเก็บมาฝัน

เมื่อคืนคุณแม่ได้ดูหนังผีแล้วได้เก็บมาฝันฝันว่าตัวเองวิ่งหนีผีเสร็จแล้วคุณแม่ได้สะดุ้งตื่นพร้อมกับหัวใจที่เต้นเร็วมากหายใจไม่ทันตื่นเช้ามาอาการก็ยังคงอยู่ล่าสุดคุณแม่ไปหาหมอเรียบร้อย คิดว่าจะน็อคแล้ว มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

สงบจิต สงบใจค่ะ คงตื่นเต้นมากๆ แม่บ้านนี้ดูหนังแนวนี้ไม่ได้เลยค่ะ หลอนนน 😅