มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ตรงแดงๆจะเป็นผื่นเล็กๆ แต่เเดงเป็นแนวแบบนี้เลย ไม่ได้โดนตัวอะไรนะคะ ไม่คันมากค่ะมีคันยุบยิบนิดหน่อย

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ
8 ตอบกลับ

ของเค้าก็เป็นเหมือนกันจ้า เดียวคลอดแล้วก็หลาย ไปหาหมอมาแล้ว เป็นเพราะฮอร์โมนเรามีการเปลี่ยนแปลงค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นจุด สิงจุด ยุบยุิบนิดหน่อย แล้วก็หายไปค่ะ

ของคุณแม่ทางนี้ก็เป็นคะ ไม่คัน พึ่งเปนไตรมาส3คะ มีวิธีรักษาไหมคะ

เคยเป็นท้องแรก แต่เดี๋ยวอยู่ๆก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องลูกชาย

36+2 เป็นค่ะผื่นเเล็กๆไม่คัน

ที่บ้านมีสัตว์เลี้ยงไหมคะ

2w ago

เป็นเชื้อราแมวค่ะ ต้องรักษาเชื้อราให้น้องแมวด้วยนะคะ ไม่งั้นไม่หายขาด ส่วนคุณแม่ซื้อยาทาเชื้อรามาทาได้ค่ะ ทำความสะอาดห้อง+ฆ่าเชื้อด้วยเดทตอลด้วยค่ะ บ้านนี้เคยเป็น

น่าจะผื่นฮอร์โมนค่ะแม่