น้ำยาล้างขวดนม

เมื่อก่อนใช้แต่น้ำยาล้างจานล้างขวดนมลูกค่ะ แต่เพื่อนแนะนำว่าให้ใช้น้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ ที่เป็นของเด็กโดยเฉพาะ เค้าบอกว่าน้ำยาล้างจานทั่วไปอาจจะมีสารเคมีไม่เหมาะกับเด็ก มีแม่คนไหนใช้น้ำยาล้างจานอยู่ไหมคะ อยากให้ลองเปลี่ยนมาใช้ดีนี่ตามบ้านนี้ สบายใจได้เลยว่าไม่มีสารเคมีติดขวดแน่นอน

38 ตอบกลับ

น้ำยาล้างขวดนมมีหลายยี่ห้อมากนะคะแม่แอบแปลกใจว่าทำไมใช้น้ำยาล้างจานล้างขวดนมให้ลูกบ้านนี้ใช้เบบี้มายล้างทุกอย่างของลูกไม่มีกลิ่นติดขวดนมด้วยราคาอาจจะแพงหน่อยแต่ใช้ดี

เราใช้ดีนี่มาตั้งแต่ลูกคนแรกแล้วค่ะ ชอบมากทุกผลิตภัณฑ์แต่ปลื้มใจกับตัวน้ำยาล้างขวดนมที่สุดค่ะ เพราะล้างแล้วสะอาด ปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ ค่ะ

ควรใช้น้ำยาล้างขวดนมเฉพาะเพื่อล้างขวดนมนะคะ เพราะน้ำยาล้างจานธรรมดาอาจมีสารตกค้างได้ค่ะ ของดีนี่ก้ดีนะคะ เป็นออแกนิคด้วยค่ะ

สำหรับเด็กทารก น้ำยาล้างจานไม่เหมาะจริงๆ ค่ะ ควรใช้น้ำยาล้างขวดนมโดยเฉพาะ ดีนี่ก็ดีนะคะ ที่บ้านก็ใช้อยู่ ล้างแล้วสะอาดดีค่ะ

ใช้แต่ของเด็กค่ะ น้ำยาทั่วไปอันตรายอยู่แร้ว เผลอๆใช้ของลูกล้างจานด้วย555 มีหลายยี่ห้อค่ะแพงหน่อยแต่เอาปลอดภัยลูกไว้ก่อน

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ มั่นใจได้เพราะผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อเด็กทารก

ทุกวันนี้ก็ใช้ดีนี่ล้างจานแทนน้ำยาล้างจานแล้วค่ะ น้ำยาดี ๆ แบบนี้ ใช้ได้ตลอดเลยล่ะ

มายกมือเลยค่ะ บ้านเราก็ใช้ดีนี่ล้างจานที่ใช้ทุกวันเหมือนกันจ้า ลดลื่น ลดคาว ดีเลิศ

กว่าจะรู้ว่าดีนี่ใช้ล้างจานได้ลูกก็จะ 1 ขวบแล้วจ้า ล้างแต่ขวดนมลูกอย่างเดียวเลย

ขนาดดารายังใช้เลยค่ะ บ้านเราก็ไม่พลาดที่จะใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่เหมือนกันค่ะ