น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดีคะ แบบไหนที่ล้างแล้วสะอาดสุด

คุณแม่ใช้น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

25 ตอบกลับ

ดีนี้ สีเขียวคะล้างคราบนมได้สะอาดหมดจด ลองมาหมดแล้ว สีนี้ยี้ห้อนี้ดีสุดละคะ

Toddy ค่ะ ใช้ตั้งแต่ลูกคนโต ท้องนี้คงใช้ยี่ห้อนี้อีก ราคาไม่แพง ถุงสีส้มๆแนะนำค่ะ

5y ago

ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ

ดีนี่สีเขียวกับโคโดโมะค่ะ

เบบี้มายอัลตร้ามายเขียวคะ

ดีนี่ ออร์แกนิค สีเขียวค่ะ

ใช้อองฟองต์ ออแกนิค ค่ะ

ชื้อของดีนี่มาใช้ค่ะ

ใช้น้ำยาของ Natur ค่ะ

ดีนี่ สีเขียวจร้า

ใช้ของ deenee ค่ะ