น้ำยาล้างขวดนม

เมื่อก่อนใช้แต่น้ำยาล้างจานล้างขวดนมลูกค่ะ แต่เพื่อนแนะนำว่าให้ใช้น้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ ที่เป็นของเด็กโดยเฉพาะ เค้าบอกว่าน้ำยาล้างจานทั่วไปอาจจะมีสารเคมีไม่เหมาะกับเด็ก มีแม่คนไหนใช้น้ำยาล้างจานอยู่ไหมคะ อยากให้ลองเปลี่ยนมาใช้ดีนี่ตามบ้านนี้ สบายใจได้เลยว่าไม่มีสารเคมีติดขวดแน่นอน

38 ตอบกลับ

ขนาดดารายังใช้เลยค่ะ บ้านเราก็ไม่พลาดที่จะใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่เหมือนกันค่ะ