ลูกดิ้นกันตอนไหน??

เมื่อก่อนตอน 5 เดือน จะดิ้นตอนกลางคืนสังเกตได้ประมาณ 2-3 ทุ่ม พอเข้า 6 เดือนค่ะ สังเกตว่าลูกชอบดิ้นตอนกลางวัน แล้วกลางคืน 2-3 ทุ่ม เริ่มเงียบสนิทจนถึงเช้า แบบนี้ลูกนอนรึป่าว เค้าเปลี่ยนเวลานอนเป็นไปได้มั้ย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ? เพราะปกติเห็นคนอื่นบอกว่าลูกชอบดิ้นตอนกลางคืนมากกว่ากลางวัน กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เวลาตี1ตี2นี่คือเวลาของเค้าเลยล่ะค่ะ 😂

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนดึกค่ะ