ลูกนอนเวลา3โมงเย็นถึง2ทุ่ม และตี5ถึง9โมงค่ะเป็นเวลานอนที่นานค่ะแต่อยากให้เปลี่ยนมาเป็นตอนกลางคืนจะดีกว่านะกลางวันนอนแป๊บๆตื่นๆทำไงดีค่ะน้องได้1เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงบ่ายอย่าให้นอนนาน 5โมงควรปลุกให้ตื่น เช่นพาไปอาบน้ำ จะได้ตื่นตัวและชวนเล่นไปก่อน ค่อยให้หลับช่วง 2 ทุ่ม และจัดบรรยากาศห้องนอนให้สงบเงียบ ระหว่างคืนถ้าตื่นก้ให้กินนมและกล่อมนอนต่อไปค่ะ กลางคืนจะได้นอนยาว และกลางสันให้เล่นบ่อยๆ นอนน้อยๆค่ะ

บ่ายสามถึงสองทุ่มไม่ควรนอนคะ ควรเป็น 15.00 - 17.00 อาบน้ำ พาเล่น เดินเล่น แล้วพาอนออีกที 19.00 6 โมเช้า ปลุกคะ เดินเล่น อาบน้่ำ 7 โมง ลองดูคะ