ใครเคยตรวจตอนเย็นบ้างไหมคะ

เมื่อกี้ลองตรวจดูขึ้นขีดเดียว ป้าแดงขาดไป4วันแล้ว ปกติป้าแดงต้องมาก่อนรอบสุดท้าย 1อาทิตย์ แต่นี้ยังไม่มา อาการที่เป็นคือ หิวบ่อย หิวจนสั่น เหมือนเป็นกรดไหลย้อน เจ็บหัวนมมา 3 วันวันนี้ไม่เจ็บแล้ว รู้สึกเวียนหัวเหนื่อยง่ายมากช่วงนี้ ฉี่บ่วย อาหารรสชาติเปลี่ยนไปจืดทุกอย่าง ลุ้นใจจะขาดอยู่แล้ว?? อยากได้น้องค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจตอนเย็นแล้วขึ้น 2ขีดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจยังคะ.. แต่ถ้าท้องจริงๆตรวจตอนไหนก็ขึ้น2ขีดคะทางนี้เคยไปหาหมอตอน6โมงเย็นหมอก็ตรวจให้คะก็ท้องคุณหมอบอกว่าถ้าท้องจริงตรวจตอนไหนก็เจอคะ

5y ago

ดีใจด้วยค่า