ท้องแรกกว่าจะรู้ตัวตอนป้าแดงขาดไป 3 เดือน ท้อง 2 ป้าแดงขาดไป 6 วันเอง แม่ๆตรวจเจอกันตอนไหนบ้างคะ

ท้องแรกกว่าจะรู้ตัวตอนป้าแดงขาดไป 3 เดือน ท้อง 2 ป้าแดงขาดไป
6 วันเอง แม่ๆตรวจเจอกันตอนไหนบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เจอตอนขาด 20 กว่าวันเลยค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะท้องเพราะพึ่งปล่อย แพ้ท้องแต่ดันคิดว่าตัวเองแค่ไม่สบาย มือใหม่ค่ะ 🤣

3y ago

33w แล้วค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

3y ago

ฝากเลยค่ะ