เคยแท้งแล้วมีลูกอีกจะเสี่ยงไหมคะ !!

เมื่อ มค.63 เราแท้งลูก พอเดือน พค.63 ไปพบหมอตรวจเจอว่าเป็นเดอร์มอยด์ซีสต์ อยู่ระหว่างหมอนัดตรวจ รักษา แต่วันนี้ 16/6/63 ตรวจเจอว่าตัวเองตั้งครรภ์ เลยอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นชอคโกแลตซีสตอนท้อง เคยแท้งหมือนกันค่ะ ไม่มีปัญหานะคะ

4y ago

คุณแม่ต้องฉีดยากันแท้ง สำหรับท้องใหม่ไหมคะ