แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมปี63บ้างค่ะ

กำหนดคลอด9มค.63

98 ตอบกลับ

9มกราเหมือนกันจ้าแม่ ใครมีอาการยังไงบ้างจ้ะ บ้านนี้ทำไมเงียบจัง เจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือป่าวจ่ะ

18มกรา แต่คาดว่าไม่น่าเกินเดือนนี้ เจ้บเตือนบ่อยมาก ท้องแข้ง ปวดจิมิ้.

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ มาลุ้นกันอีกทีว่าจะมาก่อนหรือหลังวันที่9

12 ม.ค. ค่าาา แต่ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนบ่อย อยากคลอดปีนี้จัง😂

บ้านนี้กำหนด 23 ม.ค แต่คุณหมอนัดผ่า วันที่10ม.ค แล้วค่ะ

10 ม.ค 63 จ้า ปวดหน่วงเวลาลูกดิ้นตรงจิมิ อละท้องแข็งบ่อย

16 มกราคะ แต่แม่ว่าไม่น่าจะถึง เจ็บเตือนบ่อยมาก

7 มกรา จ้าา. แต่น่าจะไม่ถึง ปากมดลูกเปิด 2 cm. แล้ว

10 ม.ค จ้า เจ็บเตือนท้องแข็ง และปวดหลังแล้วจ้า

มาลุ้นพร้อมๆกันนะค้ะ..บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ