รกเกาะต่ำ

เมื่อ32wได้ไปซาวมาแล้วหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ แต่สามารถคลอดตามธรรมราชเองได้ แต่มีคนเคยบอกว่ามันอันตรายมาก ตอนนี้เครียดมากค่ะ เพราะใกล้จะแล้ว มีแม่ๆๆท่านไนรกเกาะต่ำบางค่ะ

8 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำ ต้องดูว่าบริเวณไหนด้วยค่ะ ถ้าหมอบอกว่าคลอดเองได้ แสดงว่าเคสของแม่ ไม่ต่ำมากค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่ แค่คุณแม่ระมัดระวังมากขึ้น อย่าเดินบ่อย อย่าเดินเร็ว ประมาณนี้ค่ะ

วันนี้มีเลือดออก ไปหาหมอ บอกรกเกาะต่ำ พึ่ง14วีคคะ แต่น้องยังปกติยุ เครียดเหมือนกันคะ

5y ago

แต่เราเลือดไม่ออกเรยค่ะ ก้องงเหมือนกันว่าจะคลอดเองได้ไหม

เชื่อหมอค่ะแม่​ หมอแนะนำให้ทำยังไงก็ปฏิบัติ​ตามคำแนะนำของหมอดีที่สุดแล้วค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะตอนนี้20w หมอบอกรกเกาะต่ำปิดปากมดลูกทั้งหมด รอดูตอน8เดือนค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่ไม่สามารถคลอดเองได้ ต้องผ่าค่ะ

เชื่อหมแคะ

รกจะเกาะสูงหรือเกาะต่ำ ถ้าจะมีปัญหามันก็อันตรายเหมือนกันหมดค่ะ เคยได้ยินเรื่อง รกไม่คลอด หรือน้ำคร่ำไหลย้อนเข้ากระแสเลือดไหมคะ ถ้าเป็นเรา เราจะเลือกเชื่อหมอค่ะ