รกเกาะต่ำ

เมื่อ32wได้ไปซาวมาแล้วหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ แต่สามารถคลอดตามธรรมราชเองได้ แต่มีคนเคยบอกว่ามันอันตรายมาก ตอนนี้เครียดมากค่ะ เพราะใกล้จะแล้ว มีแม่ๆๆท่านไนรกเกาะต่ำบางค่ะ

8 ตอบกลับ

รกจะเกาะสูงหรือเกาะต่ำ ถ้าจะมีปัญหามันก็อันตรายเหมือนกันหมดค่ะ เคยได้ยินเรื่อง รกไม่คลอด หรือน้ำคร่ำไหลย้อนเข้ากระแสเลือดไหมคะ ถ้าเป็นเรา เราจะเลือกเชื่อหมอค่ะ