แม่เป็นโรคชิคุณกุนยา

จะติดไปถึงลูกในครรภ์ป่าวคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ หาคุณหมอเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมาเครียดแบบนี้ เวลาเครียดก็จะส่งผลกับน้องไปด้วยค่ะ หาคุณหมอจะได้สบายใจนะคะ ขอให้คุณแม่ และน้องปลอดภัยนะคะ

คือโรคอะไรอ่ะค่ะ

5y ago

โรคระบาดที่แพร่จากยุงอ่ะค่ะ