มีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้อง 37week2day

เมื่อ2วันก่อนเจ็บเตือนแต่ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยเลยไม่ได้ไปหาหมอ มาวันนี้มรมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้อง ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือต้องรอเจ็บท้องก่อน

6 ตอบกลับ

38+3มีมูกเลือดเหมือนกัน แต่ไม่เจ็บท้อง รอให้เจ็บท้องถี่ๆก่อน เดี๋ยวไปหาหมอจะได้กลับบ้านอีก

มูกเลือดไปหาหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดทั้ง2ท้องปากมดลูกเปิดและคลอดวันนนั้นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 38วีค6วันแต่ไม่มีอาการปวดท้อง เลยยังไม่ไปหาหมอ แบบนี้ต้องรอก่อนมั้ยคะ

ถ้ามีมูกเลือดเเล้วต้องไปหาหมอนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

หากไม่มีอาการสามารถรอได้ค่ะ