มีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้อง

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะมีมูกเลือดไหลออกมาคล้ายเมนส์แต่ไม่เจ็บท้องพอไปหาหมอแต่ปากมดลูกไม่เปิดและหมอให้กลับบ้านพอกลับมาบ้านก็มีมูกเลือดเหมือนเดิมแต่ไม่ปวดท้องแม่ทำไงกันบ้างค่ะท้องแรกกังวลมาก39วีค

1 ตอบกลับ

ตอนท้องคนที่2มูลเลืดออกแบบนี้แหละค่ะแต่ไม่เจ็บท้องหมอไห้นั่งเล่นที่โรงบาลรอสักพักก็เจ็บท้องหมอก็เลยไห้เปลี่ยนเสื้อผ้าโรงบาลแล้วก็ไปนอนรอในห้องเตรียมคลอดนอนทรมานยุแล้วหมอก็เอามือตรวจดูปากมดลูกแล้วดูเปิด9เซนก็เล่นเข้าห้องคลอดเลยค่ะ