มีเลือดออก

เมื่อ 12w มีเลือดออกคะ ไม่มาก จี๊ด ไปหาหมอแล้วหมอบอก เส้นเลือดฝอยแตก ไม่เปนไร วันนี้ 14 w มีเลือดออกจี๊ดๆ อีกแล้วคะ ไม่รู้จะเป็ยไรไหมคะ แต่เมื่อวานปวดหลังลงขามากกกก ปวดแทบทั้งคืน

4 ตอบกลับ

ถ้าเลือกออกอีกแบบนี้ ต้องกลับไปหาหมอซ้ำอีกนะคะ

ไม่ควรมีเลือดจ้าาาอายุครรภ์จะ 4 เดือนแล้ว

ควรจะกลับไปหาหมอนะคะ

หมอว่ายังไงบ้างคะ