แท้งคุกคาม

มีเลือดออกคะ แต่ไม่มาก หมอตรวจภายใน ซาวแล้วเจอเด็กหัวใจเต้นอยู่ 14 วีคแล้ว หมอเลยสรุปว่าแท้งเตือน แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงกันบ้าง ???

1 ตอบกลับ

นอนติดเตียงเลยค่ะ ลุกเฉพาะเวลาเข้าห้องน้ำ อย่ายกของ อย่ากินของแสลง

5y ago

ตอนแรกมีเลือดออกเปนเลือดเก่านิดๆน่อยๆ .. เมื่อกี่คือ เปนเลือดสดแดงแล้ว เอาทิชชุ่เชดเหนชัดเจน