ท้อง12wมีเลือดออก

ท้อง12w มีเลือดออก หมอให้งดเดิน น้องจะรอดมั้ยคะ😔

3 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกแท้ง80%ค่ะแต่ก้อไม่แท้งค่ะต้องไม่ทำอะไรเลยนอนเฉยๆ1อาทิดเต็มๆลูกแข็งแรงดีตอนนี้7ขวบแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง แม่สู้ๆ นะคะ นอนนิ่งๆ

ขอให้น้องอยู่นะคะอย่าเดินนะคะ