6วีคและคะแพ้ท้องมากไม่ไหวเลยปวดหัวด้วย

แพ้ท้องหนักมาก

20 ตอบกลับ

9-10 wks น่าจะเริ่มดีขึ้น ช่วงนี้ลองผมพวกมะขามป้อมจิ้มเกลือ ต้มน้ำใบเตยกินดูนะคะ ทานข้าวทีละน้อยๆ กินให้เราไม่เหนื่อยมากน้อ ไม่ไหวจริงๆก็ยาแก้แพท้องที่หมอให้มานะคะ

ออยแพ้ตั้งแต่สอง6วีคจนตอนนี้ออยท้องได้19วีคแล้วค่ะยังไม่หายเลยค่ะเหม็นทุกอย่างสู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจน้อยๆให้นะค่ะออยแพ้จนต้องเข้าโรงบาลกินอะไรไม่ได้เลย

10วีค4วัน ก้อ ยังแพ้หนักเหมือนกันคะคุณแม่ สุ้ๆนะคะ อดทนกันต่อไปคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็แพ้ แต่ไม่มาก ค่ะ 7w 5d จิบน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องอ่อนๆก็ปวดแทบทุกวัน ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

ลองทำตามบทความนี้ดูนะคะ https://eln.theasianparent.com/food-for-morning-sickness-relief/

บ้านนี้ตั้งแต่4w 8วีคหนักขึ้นทุกวันค่ะ เพลียมาก

สู้ๆน่ะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็แพ้หนักมากค่ะ

9วีคยังอ้วกทั้งวัน​ ต้องกินถึงจะหายค่ะ​ 555