เมนูผักสำหรับเด็กไม่ชอบทานผัก 1y+

เมนูง่ายๆได้ครบ 5 หมู่ แม่ๆลองทำดูนะคะ ผักบุ้งกรอบๆ เคี้ยวง่าย ทานง่าย ลูกบ้านนี้ทานจนหมดเลยค่ะ **สำหรับบ้านไหนทอดแล้วไม่กรอบ** ใช้น้ำเย็นผสมแป้ง ไม่ข้นเกิน ไม่เหนียวเกิน ใช้ไฟกลางค่ะ

เมนูผักสำหรับเด็กไม่ชอบทานผัก 1y+
19 ตอบกลับ

แป้งโกกิ ได้ไหมคะ