อยากมีลูก

เมนหมด12มกราคมเริ่มแผงใหม่13มกราคมยาหมดแผงเมนมา19-20-21เลิกทานยาคุม กุมภาเมนมา5-6-7 มีนาคมเมนมา8-9-10 เมษายน13-14-15 พฤษภาคม17-18-19 มิถุนายน21-22-23 ประจำเดือนมาปรกติ34-35วันแต่เดือนกรกฎายังไม่มาตรวจได้ไหมค่ะเลื่อนมา2วัน

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูเลยค่ะแม่

4y ago

เดี่ยวพรุ่งนี้เช้าลองดูคะ