แม่ๆช่วยตัดสินใจ ฤกษ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

มิถุนา 6 7 8 9 12 13 14 15 วันไหนดีค่ะ

33 ตอบกลับ

เราหมอเลือกค่ะ แล้วดันเลือกตรงกับวันในใจพอดี วันที่8 มิถุนา วันเดียวกับวันครบรอบกับสามี วันเดียวกับวันจัดทะเบียนสมรส ค่ะ ถือเปนของขวัญครลรอบ9 ปี ถ้าลูกยังไม่มาก่อนนนน ☺️☺️

บ้านนี้จะรอดูฤกษ์ผ่ากับโหรวสุค่ะ แอบแพงอยู่ แต่ลูกเราเกิดครั้งเดียว ขอทำให้ดีที่สุด ตั้งชื่อ ก็ด้วย ต้องผ่านอาจารย์ สะดวกใจสายมู

ดูปฎิทินจีน ที่เล่นหนาๆน่ะค่ะ บ้านนี้คิดไว้วันที่12ค่ะ เลือกที่เร็วที่สุดด้วยของการนัดผ่า ไม่อยากปวดคลอดกะทันหัน

บ้านนี้เลือกวันที่ 8 ค่ะ วันพฤหัส เพราะคนที่บ้านเกิดวันอาทิตย์ จะได้อยู่เย็นเป็นสุขไม่ทะเลาะกัน

1y ago

เลือกเป็นวันศุกร์หรือวันอังคารก็ดีนะคะ เพราะคนที่บ้านเกิดวันนี้กัน

6/6/66 วันที่6 ตรงกับวันอังคาร เคยได้ยินว่าคนที่เกิดวันอังคารมีเสน่ห์มากค่ะแม่😁

เป็นเราจะเลือก09/06/66 ค่ะ ตรงกับวันศุกร์สำหรับเราวันอังคาร วันเสาร์คือวันแข็ง

บ้านนี้เลือกวันที่6ค่ะ อยากไห้ลูกเกิดวันที่ 06/06/2566 วันอังคาร ใจเย็นดีค่ะ

บ้านนี้เลือกวันที่9ค่ะ เพราะเป็นวันศุกร์ดวงถูกกับวันเกิดพ่อกับแม่

ถ้าวันที่6ก็จะเป็น6/6/66เราก็จะได้ผ่าคลอดราวๆนี้เหมือนกัน

ถ้าเป็นเราจะไม่เลือกวันแรงค่ะ เสาร์ก็จะแรงหน่อยหัวแข็ง 😂