อยากมีน้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะเราเป็นประจำเดือนวันที่ 9 หายประมาณวันที่ 13 หลังจากนั้นวันที่ 18 20 21 23เรามีอะไรกับแฟนพอจะมีโอกาสมีน้องไหมค่ะ เราไม่รู้ว่าวันตกไข่วันที่เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

มีโอกาสนะคะ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะเพื่อความแน่ใจนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ/ตรวจได้ตั้งแต่กี่วันค่ะ