ตรวจครรภ์1ขีด แต่ประจำเดือนไม่มา

เมนส์ไม่มากี่วันถึงรู้ว่าท้องหรอค่ะของเราเมนส์ไม่มา1เดือน18วันเเต่ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วมันไม่ขึ้น2ขีด อยากมีน้องค่ะ พอหวังได้ไหม🥹

2 ตอบกลับ

บางทีการที่ปจด.ไม่มาไม่จำเป็นว่าต้องท้องเสมอไปค่ะมีหายสาเหตุ ลองไปหาหมอตรวจภายในดูนะคะผู้หญิงเราภายในคือต้องดูแลดีๆตรวจภายในสม่ำเสมอทุกๆปีนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ปจด.ขาด3วันก็ขึ้นแดง2ขีดเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ🥰

ตัวเองลองไปหาหมอแล้วขอตรวจเลือดดูนะคะ ถ้าไม่ท้อง เผื่อเป็นอย่างอื่นจะได้ถามหมอได้ค่ะ