ท้องใช่ไหมค่ะ

เมนส์ขาดเลยลองตรวจดูแบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ท้องใช่ไหมค่ะ
74 ตอบกลับ

การอ่านค่าผลตรวจ หนูสามารถศึกษาได้ที่ข้างกล่องก่อนจะมาถามอะไรแบบนี้นะลูก... ส่วนคำแนะนำอื่นๆ เพิ่มเติมเนี่ย พอเห็นผลตรวจ 2 ขีดแล้วหนูควรไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาลโดยเร็วที่สุดและทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ.. การเป็นแม่คนไม่ใช่แค่อุ้มท้องและคลอดออกมานะ หนูต้องศึกษาและหาข้อมูลเยอะๆ และต้องแบกรับความรับฺผิดชอบอีกเยอะ มีปัญหาอะไรควรปรึกษาผู้ปกครองที่บ้าน และคุณหมอนะลูก หนูจะได้คำตอบที่ถูกต้องที่สุดค่ะ

ไปหาหมอน่ะค่ะ. ตอนสมัยพี่วัยรุ่น พี่ก็เคยคิดแบบเรา. แต่อย่างน้อยเราก็มีพ่อแม่ให้ปรึกษาน่าา. ถึงแม้ว่าการปรึกษาเริ่มต้นอาจจะดูไม่เหมาะสม. แต่เชื่อสิ. ยังไงก็คือลูก. พ่อแม่ให้อภัยเสมอ. ไปฝากครรภ์น่ะ. ทุกอย่างมีทางออก👌👌

5y ago

สู้ๆน่ะ. พี่เป็นกำลังใจให้

เบื่อจังคำถามที่รู้คำตอบตัวเองอยู่แล้ว วิธีอ่านค่า ก็บอกที่ข้างกล่อง โลกสวย ก็ผ่านไปนะ

4y ago

ใช่คะ คนตรวจมันต้องรุ้ว่ากี่ขีดท้อง ชัดเจนขนาดนั้นยังไงๆก็ท้องมีคำถามอื่นที่มีสาระกว่าแบบนีท้องไหมึะมาถามให้มีความรุ้ประดับสมองยังดีกว่า โพ๊ตอื่นโพ๊ตถามเรื่องมีสาระคนไปคอมเม้นก็ไม่เห็นมีคนมาว่าแบบนี ต้องคิดอีกแบบเอามาโพ๊ตให้คนอื่นด่าทำไม รุ้ทั้งรุ้ว่าท้องแน่นอน

การจะเป็นแม่คนได้ ยังมีเรื่องยากๆ กว่าการอ่านผลตรวจอีกเยอะนะคะ ฝากไว้ให้คิดค่ะ

เข้มเขนาดนี้ ชัดขนาดนี้ ท้องจ้ะ ยินดีด้วยนะค่ะ ไปฝากท้องด้วยนะค่ะ ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

ไม่รุ้จิงรึว่าแกล้งไม่รุ้อ่ะโพสต์เอาตลกป่ะคะควรอ่านหนังสือมากๆนะค๊าา 😊

ที่โพสถามไม่ใช่ว่าดูผลไม่เป็นน่ะค่ะแค่อยากได้คำแนะนำอื่นๆเพิ่มเติม

5y ago

อยากได้คำแนะนำเพิ่มเติมน้องต้องไปหาหมอถามหมอค่ะ

ซื้อมาตรวจแต่ไม่รู้ผลตรวจ 55555 มี่กล่องเค้าบอกชัดเจนนะคะ

แบบนี้คือท้อง ฝากครรภ์ กินอาหารที่มีประโยชน์บำรุงลูกได้เลยค่ะ

แกะที่ตรวจแล้วเก็บกล่องไว้อ่านด้วยนะคะ จะได้ไม่โดนว่าเอา