ถามหน่อยค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ ท้องใช่ไหมค่ะ

ถามหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะไม่มันใจเลยไปตรวจที่อนามัยใกล้บ้านสรุปท้องค่าตอนนี้32วีคแล้ว😆🥰

จากประสบการณ์ คือ ใช่ค่ะ รออีก2สัปดาห์ หรือไม่ก็คลินิกเลยค่ะ รู้เร็วจะได้ทานยาบำรุงน้องค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจ สักอาทิตย์รอตรวจอีกรอบค่ะแม่ หรือไม่ก็ไป ตรวจที่ ร.พ เลยค่ะ

ท้องคะแต่ฮอร์ยังไม่คงที่หนูก็เป็นรอสัก5-6วันค่อยตรวจใหม่คะขึ้นแน่นอน

ค่ะถ้าไม่มั่นใจก็เปลี่ยนหลายๆยี่ห้อรึไปรพ.ค่ะถ้าอยากรู้ผลเลย

ท้องอ่อนๆค่ะอยากให้เข้มต้องประจำเดือนขาดเดือนนึงค่ะ🥰

ท้องจ้าของเราก็แบบนี้

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ