ท้องใช่ไหมค่ะ

เมนส์ขาดเลยลองตรวจดูแบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ท้องใช่ไหมค่ะ
74 ตอบกลับ

เก็บกล่องไว้อ่านด้วยนะคะ ข้างกล่องมีบอกค่ะท้องแล้วค่ะ

ไม่อ่านข้างกล่องแล้วรู้ได้ไง ว่าใช้ที่ตรวจยังไง

ถ้าท้องต้อง 10 ขีดจ้า ลองอ่านข้างกล่องดูเนอะ

ไปฝากครรภ์ค่ะ แล้วคุณหมอจะบอกสิ่งที่ควรทำเอง

แต่ละคน ตอบดูใจดำมาก 🙄 ขัดใจก็ไม่ต้องตบปะ

ท้องแน่นอนค่ะ ไปพบหมอฝากท้องเลยค่ะ

ที่ถามนี่คือไม่รู้รุ้จริงๆอะหรือ

โพสขำๆปะคะแม่ แดงจนจะดำอยู่แล้ว

ไม่ท้องค่ะ ต้อง3ขีด สบายใจได้เลย

อ่านคู่มือไหม?