เลือดเดือนสุดท้าย หรือ (เมนส์)

เลือดเดือนสุดท้ายหรือ (เมนส์) เดือนสุดท้าย คือเลือดล้างหน้าเด็กใช่ไหมค่ะ แล้วเดือนนั้นคือเราท้องแล้วใช่ไหม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

ล้างหน้าอาจจะมาแบบกะปริปกะปรอยแต่อาจจะมาวันสองวันค่ะตอนนั้นนึกว่าเม้นแต่สรุปคือเลือดล้างหน้าเด้กค่ะ

เคยคิดยุนะ ว่าใช่รึป่าว แต่หลังจากนั้นเมนก้ม่มาอีกเลยจนมีตัวเล้กเเล้ว

นั้นสิค่ะ แล้วเราจะนับตั้งแต่เลือดเดือนสุดท้าย เรานับด้วยไหมนะ

ใช่ค่ะ นับประจำเดือนที่มาวันเเรกเเละครั้งสุดท้ายค่ะ