วันนี้คุณแม่ทานอะไรรึยังค้า?? 🍕🥝กินอะไรแล้วเอ่ย

เมนต์ใต้โพสได้เลยย ❤ เมื่อกี้แอดเพิ่งกินส้มตำมา แซบบมากก 6/11/2563

วันนี้คุณแม่ทานอะไรรึยังค้า?? 🍕🥝กินอะไรแล้วเอ่ย
67 ตอบกลับ

นำ้พริกปลาทูผักลวกไข่ต้มจ้า

ข้าวกพ. ทะเล+นมดีน่างาดำค่ะ

ก๋วยเตี๋ยว,นมโกโก้,ไอศครีม

บ้านนี้เพิ่งกินแกงส้มค่ะ.

ต้มยำกุ้ง นม ขนมปัง มะม่วง

อยากกินปลากระพงทอดน้ำปลา

กืนข้าวกับต้มจืดเต้าหู่

ยังไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ

หิวตอนใกล้ห้าทุ่มค่ะ 😜

น้ำพริกปลาทู ผัก หมูทอด