🦄🤰แม่จ๋าอายุครรภ์กี่เดือนกันแล้วคะ

ต้าวน้อยในท้องอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ย เมนต์บอกหน่อยน้า ❤️ 7/11/2563

🦄🤰แม่จ๋าอายุครรภ์กี่เดือนกันแล้วคะ
1498 ตอบกลับ

จะเริ่มนับวันแรกคือยังไงหรอคะ ตอนนี้งงมาก พอใส่วัน ปจด วันสุดท้าย ในแอพคำนวนมา 6 วีค แต่ไปหาหมอ ตามเวลาที่คุณหมอนับไข่ตกให้ หมอบอกยังไม่ถึง 😅 ตอนนี้เลยไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่แบเว

4y ago

ขอบคุณค่า

14สัปดาห์​3วันคร้า..ตื่นเต้น​กับลูก​ในทุกๆวัน👨‍👩‍👦

เเตกเเล้วคับปวดข้ามวันข้ามคืนเลยเจ็ปวดที่งดงาม

5เดือนค่ะ 2วันแล้วลูกไม่ดิ้นเปนไรเปล่าค่ะ

5เดือน กับ26วันแล้วค่ะ นางฟ้าตัวน้อย🤰💕

คลอดแล้วตอนนี้น้องไก้3เดือน16วัน8โลค่ะ

คลอดแล้วคะ ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วคะ

คลอดเมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาค้า

9เดือนแล้วจ้าแต่ยังไม่มีวี่แววเลย

38วีค รอลุ้นวันเจ็บท้องคลอดอยู่ค่ะ