วันนี้คุณแม่ทานอะไรรึยังค้า?? 🍕🥝กินอะไรแล้วเอ่ย

เมนต์ใต้โพสได้เลยย ❤ เมื่อกี้แอดเพิ่งกินส้มตำมา แซบบมากก 6/11/2563

วันนี้คุณแม่ทานอะไรรึยังค้า?? 🍕🥝กินอะไรแล้วเอ่ย
67 ตอบกลับ

ขนมจีนแกงเขียวหวาน+ฟักทองนึ่ง+แอปเปิ้ล

ทานข้าวเยนมีแหนมกะข้าวเหนียวจ้าแอด

กิน ฟักทอง มันม่วง น้ำนมข้าว กล้วย

ไก่ผัดขิงกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ

หิวมากกก รอสามีซื้อมาให้ตอนนี้

ส้มโอคลุกน้ำปลาจ่อมน้ำตาลพริก

ไข่เจียวมะระ ชาเย็น สับปะรดค่ะ

น้ำพริกปลาทูกับปลาช่อนทอดค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ยำ ชาเขียวปั่น

เที่ยงนี้ทานข้าวมันไก่ค่ะ🍗🍗