ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼

เมนต์บอกหน่อยนะแม่จ๋า 💖 ใครได้ลูกแฝดบ้างเอ่ยยยย 13/11/2563

ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼
5006 ตอบกลับ

แง๊_ ยังไม่ซาวด์ดูเพศเลยค่ะ อยากได้ผู้หญิงใจจะขาดด 🤣

เเฝดค่ะ รอลุ้นเพศ 15พ.ค.นี้ใจจะขาดเเล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

ท้องแรกผู้หญิงท้องนี้ผู้ชายจะคลอดกลางเดือนนี้ค่ะ

1.เพศชายค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะรู้สึกเต้นตื่นมากเลยค่ะ

ลูก​น้อย​ของ​แม่​เพศอะไร​กัน​บ้าง​ค้า​

ผู้ชายค่ะ22วีค1วันป้าหมอบอกนู๋มีจู๋ชัดแจ๋วเลย🤰🏼👶

คุณหมอบอกว่าแฝด ชาย ชายค่ะ ตอนนี้น้องได้20weekแล้ววว

เพศหญิงค่ะ ตอนนี้ 26w6d แล้วค่ะ กำหนดคลอด พฤษภาคม ค่ะ

ขออนุญาติฝากค้า 400 บาท เครื่องตรวจหัวใจ พร้อมเจล

ลูกในท้องยังไม่ทราบเพศค่ะแต่ลูกคนโตผู้หญิงค่ะ