เพศลูกจ้า

เพื่อนๆคิดว่าเพศอะไรคะ ท้อง18สัปดาห์ละคะ

เพศลูกจ้า
6 ตอบกลับ

สรุปหมอยืนยันค่ะ ลูกชายค่ะ?

หน้าจะได้ผู้ชายนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ?

น้องดิ้นบ้างมั้ยคะ

5y ago

ตอนนี้ 22สัปดาห์ละคะ ก็ดิ้นแบบบางทีรู้สึกเหมือนมีอะไรย้ายไปขวาบ้างซ้ายบ้าง บางทีรู้สึกท้องกระตุกเป็นจังหวะ สงสัยสะอึก บางทีก็เอาเท้าถีบเตะ ตึกๆ บางวันนี่เงียบเลยค่ะ วันที่เงียบนี่จะเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟัง ว่าน้องยังหัวใจเต้นอยู่เปล่า แม่ก็สบายใจ พอวันรุ่งขึ้นเขาก็ดิ้นเหมือนเดิมค่ะ แต่รู้สึกเบาๆนะคะ

ดูไม่ออกเลยค่า

ดูไม่ออกเลยค่ะ

เดาว่าผู้ชายค่าา

5y ago

555 งั้นก็ตรงกะหมอ สงสัยจะชัวละมั้ง100% ขอบคุณนะคะ?