ท้อง18สัปดาห์ทำไมลูกยังไม่ดิ้นเลย

ท้อง18สัปดาห์ทำไมลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลย

19 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ผอม 18 สัปดาห์ ก็รู้สึกว่าเขาดิ้นเก่ง ให้พ่อเขาจับพ่อยังถามว่าทำมันลูกดิ้นแรงจัง ที่จริงลูกดิ้นได้ตั้งนานแล้วค่ะ แต่คุณแม่จะรับรู้ได้ต่างกันขึ้นอยู่กับความหนาของผนังหน้าท้องคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

จะรู้สึกลูกดิ้นเร็วสุด22wช้าสุด28wค่ะคุณแม่ไม่ต้องเครียดไปค่ะบ้านนี้เข้าเดือนที่9แล้วดิ้นทีท้องอิแม่จะพังท้องที่3แล้วจร้า

บ้านนี้จะ 18 วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะหมอบอกว่ารอสัก 2 อาทิตไม่ก้ออีกสักเดือนหน้าถึงจะรู้สึก

18สัปดาห์ยังไม่ดิ้นนะค่ะ จะรุ้สึกตอดๆเหมือนปลาคะ 20-28สัปดาห์จะดิ้นแล้ว แต่คน

เด็กจะดิ้นจนรู้สึกประมาน 20w และดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ค่ะ

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ รออีกหน่อยค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน 19วีคค่ะแม่

บ้านนี้18วีคดิ้นแล้วค่ะแม่

เด๋วก็ดิ้นค่ะ ใจเย็นๆ

รุสึกลูกดิ้นตอน 20W ค่ะ